Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn: Tiện nghi, Giá 300, 500k

Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn nằm khu trung tâm Xã An Vĩnh – Đảo Lý Sơn, được xây dựng trên diện tích 2000 m2 với tổng số 19 phòng tiện nghi cao cấp. Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn là địa điểm thuận tiện để du khách nghỉ ngơi khi đi du lịch Lý Sơn. Gần các địa điểm tham quan du lịch trên đảo, chỉ cách chợ đêm Lý Sơm 1km và đi các điểm du lịch khác rất thuận tiện như Cổng Tò Vò, Nhà Trưng Bày Hoàng Sa Bắc Hải, Di Tích Đình Làng An Hải, Cột Cờ, Hang Câu, Chùa Hang, Chùa Đục, Mù Cu, Giếng Vua và có Du Thuyền đưa khách đi Đảo Bé tham quan tắm biển và ngắm san hô. 

– Phòng Đơn: Giá 300k, 1 Giường, tiêu chuẩn ngủ 2 Khách.

– Phòng Đôi: Giá 500k2 Giường, tiêu chuẩn ngủ 3, 4 khách.

Liên hệ: 0945027253

Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn có khuôn viên rộng rãi thông thoáng và thoáng mát là nơi nghỉ ngơi lý tưởng khi đi du lịch đảo Lý Sơn, vào ban đêm từ nơi đây du khách có thể đi đến Khu Chợ Đêm Hải Sản Tươi Sống để thưởng thức các loại hải sản lý sơn tươi sống tùy thích, tận hưởng những giây phút tuyệt vời thưởng thức các món ngon của Đảo Lý Sơn.

Đến với Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn quý khách sẽ cảm nhận sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và Quý Khách sẽ có cảm giác người nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*