Homestay Mỹ Hạnh Lý Sơn

Homestay Mỹ Hạnh Lý Sơn là homestay ở lý sơn giá rẻ, chất lượng, uy tín, hẻm vào 20m của trục đường biển của Đảo Lý Sơn, gần Đình Làng An Vĩnh nơi diễn ra lễ hội Khao Lề Thế Lính Hoàng Sa, được xây dựng hiện đại đầy đủ tiện nghi như: Máy Lạnh, Quạt, Wifi. v.v. là nơi nghỉ ngơi lý tưởng và có vị trí thuận lợi để quý khách tham quan du lịch Đảo Lý Sơn.

Homestay Mỹ Hạnh Lý Sơn cung cấp hầu hết các dịch vụ đi kèm để du khách thuận tiện tham quan đảo Lý Sơn: Cho Thuê Xe Máy, Nấu Ăn và hỗ trợ miễn phí gọi hộ Ô Tô Du Lịch, đặt vé tàu tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và Lý Sơn – Đảo Bé.

Giá Niêm Yết50 k/ Khách/ Ngày

Liên hệ: Ms Hạnh 0365.244.244

Homestay Mỹ Hạnh Lý Sơn rộng rãi thoáng mát có 3 nhà gần cùng hợp tác kinh doanh có thể nhận 100 khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện đã được nhiều khách hàng biết đến là homestay ở lý sơn được du khách đánh giá cao về phong cách phục vụ nhiệt tình thân thiện. Hơn thế nữa tất cả các dịch vụ và sản phẩm đặc sản Đảo Lý Sơn được cung cấp với giá phải chăng.

 Khi tham quan du lịch đảo lý sơn để tiết kiệm chi phí và lựa chọn cho mình 1 homestay ở lý sơn tốt thì Homestay Mỹ Hạnh Lý Sơn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn để được hòa nhập vào nếp sống của người dân và tìm hiểu phong tục tập quán của người dân nơi đây và có cảm giác như ở nhà. Homestay Mỹ Hạnh Lý Sơn luôn đặt uy tín chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu nhằm đáp ứng sự hoài lòng của quý khách. Ở đây bạn chỉ cần vài phút dạo bộ là có thể ra đến trục đường biển đi dạo và 5 phút là có thể tham quan khu di tích Đình Làng An Vĩnh cũng rất thuận tiện khi đi du lịch các di tích và danh lam thắng cách khác chỉ khoảng 2km.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*