Homestay Chú Chơn Lý Sơn

Homestay Chú Chơn Lý Sơn là homestay ở lý sơn giá rẻ, chất lượng, uy tín, hẻm vào 20m của trục đường chính của Đảo Lý Sơn, gần trung tâm cảng khách Đảo Lý Sơn, được xây dựng hiện đại đầy đủ tiện nghi như: Máy Lạnh, Quạt, Wifi. v.v. là nơi nghỉ ngơi lý tưởng và có vị trí thuận lợi để quý khách tham quan du lịch Đảo Lý Sơn.


Homestay Chú Chơn Lý Sơn cung cấp hầu hết các dịch vụ đi kèm để du khách thuận tiện tham quan đảo Lý Sơn: Cho Thuê Xe Máy, Nấu Ăn và hỗ trợ miễn phí gọi hộ Ô Tô Du Lịch, đặt vé tàu tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và Lý Sơn – Đảo Bé.

Giá Niêm Yết50 k/ Khách/ Ngày

Liên hệ: Mr Chơn 0364033081

Homestay Chú Chơn Lý Sơn rộng rãi thoáng mát có 3 nhà gần cùng hợp tác kinh doanh có thể nhận 100 khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện đã được nhiều khách hàng biết đến là homestay ở lý sơn được du khách đánh giá cao về phong cách phục vụ nhiệt tình thân thiện. Hơn thế nữa tất cả các dịch vụ và sản phẩm đặc sản Đảo Lý Sơn được cung cấp với giá phải chăng.

 Khi tham quan du lịch đảo lý sơn để tiết kiệm chi phí và lựa chọn cho mình 1 homestay ở lý sơn tốt thì
Homestay Chú Chơn Lý Sơn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn để được hòa nhập vào nếp sống của người dân và tìm hiểu phong tục tập quán của người dân nơi đây và có cảm giác như ở nhà.
Homestay Chú Chơn Lý Sơn luôn đặt uy tín chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu nhằm đáp ứng sự hoài lòng của quý khách.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*